Xúc xắc – Chương 25

Chương 25: Tiểu kịch trường

Dịch: Qing Qing

Tất cả mọi chuyện đã quay trở về quỹ đạo vốn có, nhưng dường như lại có gì đó không giống như trước.

Về điểm này, các nhân viên ở trụ sở của tập đoàn Lục thị có thể cảm nhận được rõ ràng nhất.

Tại tầng một của tòa nhà, một cô gái bỗng nhiên đỏ bừng mặt xông vào khu làm việc bộ phận mình, sau khi trao đổi ánh mắt ngầm hiểu với những đồng nghiệp nữ ở bên cạnh thì liền trở lại chỗ ngồi, cầm điện thoại lén lút gửi một tin nhắn đi, tốc độ đánh máy còn mang theo sự kích động kỳ lạ.

“Hôm nay, cặp đôi kiểu mẫu nhà chúng ta phát đường rồi à?” (Nhóm 4 người)

Đàn ông tri thức ở trên: “Mẹ kiếp, các chị em thân mến, mấy người biết tôi lại, lại, lạiiiiiiiiii nhìn thấy cái gì không?”

Đàn ông cộng đàn ông: “Đến đi chị gái, bọn này chịu đựng được. Là Mục ca lại tặng hoa hồng cho chủ tịch hay là…”

Cường nhân khóa nam nhân: “Hay anh ấy lại hẹn Lục mỹ nhân đi xem phim?”

Đàn ông tri thức ở trên: [icon cười trộm] “Tặng hoa là chuyện thường ngày rồi, ta đây còn phải kích động vậy sao? Còn nữa, không phải là đi xem phim đâu nhé! Lục mỹ nhân sẽ đi xem phim hay sao? Chị An bảo là hẹn đi xem tour diễn piano vòng quanh thế giới của Hàn Sâm, một vé khó tìm nha!”

Cường nhân khóa nam nhân: *Ôm lấy bản thân nghèo túng.jpg*

Đàn ông đáng quý: “Vậy cô mau nói đi, tôi đã chuẩn bị tinh thần tiếp nhận đống cẩu lương lạnh lẽo đập bốp bốp vào mặt rồi.”

Đàn ông tri thức ở trên: “He he. Hôm nay, theo thói quen, tôi có nhìn thấy Mục ca cầm theo một bó hoa hồng tiến vào thang máy chuyên dụng. Kết quả là, cửa vừa mới mở ra thì thoáng thấy được Lục mỹ nhân cũng ở trong đó. Có lẽ là vừa xuống lầu chuẩn bị ra ngoài.”

Đàn ông cộng đàn ông: *Ngoan ngoãn.jpg*

Đàn ông tri thức ở trên: “Sau khi Mục ca nhìn thấy Lục mỹ nhân thì cười vô cùng ngọt ngào, trực tiếp vào trong chặn Lục mỹ nhân lại, sau đó thì cửa thang máy đóng luôn…”

Đàn ông đáng quý: “??? Quần tôi cũng cởi rồi mà cô lại cho tôi xem cái này?”

Cường nhân khóa nam nhân: “Nội dung hư cấu, báo cáo.” [Tạm biệt] [Tạm biệt] [Tạm biệt]

Đàn ông tri thức ở trên: “Lúc đó tôi cũng thấy sốt ruột nha, nhưng mà thang máy chuyên dụng cũng không phải là nơi mà tôi có thể lại gần được. Tôi hồi hộp nín thở chờ một lúc, chính vào cái lúc tôi sắp từ bỏ đó thì lại phát hiện cửa thang máy mở ra.”

Đàn ông tri thức ở trên: “Tôi thấy Lục mỹ nhân nhanh chóng đi ra ngoài, gương mặt hiện rõ vẻ tức giận. NHƯNG! Chú ý vào đây hỡi các chị em, môi của anh ấy ĐỎ AU, còn giống như sưng lên nữa, sưng lên…rồi…” [Điên cuồng] [Thèm thuồng]

Đàn ông tri thức ở trên: “Tuy tôi có nấp đi nhưng tôi tuyệt đối không nhìn nhầm đâu!”

Đàn ông cộng đàn ông: “Lập nhóm nhìn lén không các chị em? Tôi cảm thấy Mục ca đã làm chuyện gì đó khó miêu tả thành lời với chủ tịch.” [Trêu ghẹo]

Cường nhân khóa nam nhân: [Cười to] “Có chứng cứ chính xác rồi, không thay đổi được rồi mọi người ơi, chín bỏ làm mười là cưới luôn rồi. Ha ha ha ha ha.”

Đàn ông đáng quý: “Không đúng… chỉ có tôi là quan tâm tính mạng của Mục ca có an toàn không thôi à? Lục mỹ nhân, haizz… Có lần tôi giúp lãnh đạo đưa tài liệu qua, lúc đó anh ấy đang bàn chuyện với mọi người, hình như không được tốt cho lắm. Oa~~~ Ánh mắt khi đó rất đáng sợ nhé.”

Đàn ông đáng quý: “Trái tim nhỏ bé của tôi hiện tại cũng không dám nghĩ tới. Haizzz. Nghe nói công ty chúng ta trước đây có liên quan đến xã hội đen, không biết có thật không?”

( “Đàn ông đáng quý” đã thu hồi một tin nhắn.)

Cường nhân khóa nam nhân: *Lạnh run.jpg*

Đàn ông tri thức ở trên: “Ặc… chúng ta vẫn nên nói chuyện quan trọng đi. Lúc tôi vẫn còn đang nở nụ cười của một bà dì thì liền phát hiện Mục ca mãi không thấy ra, cũng thấy có chút kỳ quái.”

Đàn ông tri thức ở trên: “Tôi nhịn không được nên len lén lại gần xem thử, vừa nhìn một cái thì thấy Mục ca đang xoa bụng ngồi dưới đất, nhưng nụ cười trên mặt còn phơi phới hơn cả tôi nữa cơ.”

Đàn ông cộng đàn ông: “Giải tán đi các chị em, người ta đánh nhau mà cũng thấy vô cùng ngọt ngào nữa. Phận cẩu độc thân cảm thấy vô cùng không khỏe.” [Mỉm cười]

Cường nhân khóa nam nhân: “Mẹ ơi. Ha ha ha ha ha ha ha ha ha ~ Thật nhớ bộ dạng thành thực trung thành của Mục ca trước kia quá.”

(“Tia chớp bling bling” đã tham gia vào cuộc trò chuyện nhóm.)

Đàn ông đáng quý: “Em gái ở phòng bên là người có cùng sở thích, tôi kéo vào đây mọi người không ngại chứ?”

Đàn ông tri thức ở trên: He he, chào mừng người mới. Hãy cùng chúng tôi lén vui vẻ với couple kiểu mẫu nào chị gái.”

Tia chớp bling bling: “Ghi chú của mọi người… thật nguy hiểm nha, hhhh! Nam Nam đã nói hết cho tôi rồi. Tôi chỉ là tò mò muốn hỏi một chút, làm sao mà mấy người biết hoa mà mỗi ngày Mục ca đem tới là tặng cho chủ tịch vậy? Nhỡ đâu là tặng cho một chị gái xinh đẹp nào đó ở phòng thư ký thì sao?”

Cường nhân khóa nam nhân: “A Hiểu có quan hệ khá tốt với chị An ở tầng cao nhất, chị ấy nói với A Hiểu rằng phòng của chủ tịch sắp không xếp thêm được nữa rồi.”

Đàn ông cộng đàn ông: “Au, cái chuyện vui mắt vui tai này mà cô không biết sao? Mục ca và chủ tịch nhất định là một đôi đó. Không chấp nhận bất kỳ phản bác nào!”

Tia chớp bling bling: “Oa, mẹ ơi, tôi hưng phấn sắp ngất rồi đây.”

Tia chớp bling bling: [Chạy vòng tròn] [Hưng phấn] “Nào nào nào, lại đây các chị em, chia sẻ thử xem mọi người thuộc team nào vậy? Tôi thuộc team “si tình, trung khuyển công x nữ vương lạnh lùng thụ”! Tôi quá kết loại couple này rồi X﹏X, nhất định là như vậy rồi.” [Ngượng ngùng]

Đàn ông tri thức ở trên: ……………

Cường nhân khóa nam nhân: ???????

Đàn ông cộng đàn ông: =_=

Đàn ông đáng quý: “Ừmmmmmmm.”

(“Tia chớp bling bling” đã bị đá ra khỏi cuộc trò chuyện)

>>> Chương 26 <<<

1 bình luận về “Xúc xắc – Chương 25

  1. Pingback: Xúc xắc – Đông Phương Vân Sơ – SUPER SEME

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s