14.

“Báo chí đưa tin, nhiều Omega kéo đến trung tâm bảo vệ quyền lợi Omega thị uy, một trong những người phụ trách chính là Hạ tiên sinh bị bao vây tấn công đã dẫn đến sẩy thai. Hiện tại, Hạ tiên sinh đang được theo dõi tại bệnh viện.

Được biết, chồng cũ của Hạ tiên sinh vừa nhận được giải thưởng cống hiến vì nhân loại của liên bang, xin chúc mừng giáo sư Giang Hà.”

 

15.

“Báo chí đưa tin, Hạ tiên sinh đã tiến hành khởi tố hành vi bạo lực của Omega, nhưng bị trung tâm bảo vệ quyền lợi Omega bác bỏ.

16.

“Báo chí đưa tin, nghiên cứu mười năm ròng rã của giáo sư Tuấn đã thành công với kỹ thuật tự thụ tinh ống nghiệm cho Alpha. Ước mơ kế thừa của các cặp đôi Alpha nay đã thành hiện thực.

 

17.

Hạ Giai dán đầy hình ảnh Giang Hà trong nhà.

Sau đó cậu châm lửa thiêu chết chính mình.

 

Hết.

*Tung bôngggggg cho bộ đầu tiên hoàn nhờ c Minorthing là chủ yếu* 

 

Lời editor: 

_ Có nhiều bn thắc mắc s bộ này HE: vì công thì thành công rực rỡ trong sự nghiệp, không phụ thuộc vào Omega cũng không bị ai đối xử tệ hại nữa, thụ thì được chết vì công, không phải sống trong cô độc, ân hận vì sảy thai cũng như ly dị âu cũng là hạnh phúc.  Mỗi người đều đạt được điều mình mong muốn thì quá HE còn gì :”> 

_ Đây chỉ là đoản văn thôi nma mình khá thích vì tgia gắt vch (xin được bỏ qua nội dung, logic, hay văn phong hay muôn vàn thứ trong tác phẩm =))))) 

30 bình luận về “Chất dẫn dụ – Chương 14 – 15 – 16 – 17 (Hoàn)

 1. Đọc bộ này mới nhớ lại cái bộ ABO đầu tiên mình đọc của nhất thế hoa thường cảm giác thốn ko chịu được, omega thì cứ như thiên tài còn thằng alpha chính hiệu là một thằng bù nhìn chỉ là cái máy cấp tinh, những tính chất tinh anh sắc sảo của alpha đâu mà chỉ thấy quỳ dưới háng của omega. Aizzzz tui lánh xa cái mụ ấy từ đó

  Đã thích bởi 3 người

 2. Nàng nào cho ta một bộ ABO bình đẳng hông? Trước giờ tránh ABO vì lý do này. Nhờ có chủ nhà làm bộ này mới phát hiện không chỉ riêng mình chịu hông được được loại đối xử này. Mặc dù vậy, ta vẫn khá thích dạng thiết lập này nên mò mò đọc “lính gác – dẫn đường” ở đây đỡ hơn không có chiện bắt buộc ba ba ba chỉ làm dùng tinh thần để xoa dịu thôi.

  Đã thích bởi 4 người

 3. Còn tao muốn khóc , hức , tao vừa mới đọc bộ Remnant xong , Omega bị coi như máy đẻ , bị mang ra buôn bán , cưỡng hiếp ,….các thứ , cảm giác trái tim thủy tinh rắc rắc rắc ;v;
  Btw , mà lũ Omega ở trong chuyện này cũng đáng đời lắm :3

  Đã thích bởi 4 người

 4. Đến tặng bông chúc mừng cô cuối cùng cũng có tên trong list truyện đã oàn trong nhà và ném đá thay cho những người đu Trung khuyển =)))))))))))))))))

  Tui là ai, cô đoán được hông =)))))))))))))))

  Đã thích bởi 1 người

  1. suỵt, mấy chương cuối là c trong nhà tui edit đó =)))))))))))
   Nên tui đâu có dám chường mặt lên cmt để hứng rổ gạch đá từ mọi người 🙂
   Anw thks cô vì vẫn còn nhớ đến tuiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii :****** Giờ tui mới thấy cmt của cô :(((

   Thích

   1. Giờ thím muốn tui nói giề, hả, thím, muốn, tui, nói, gì :))))))

    Ít nhất, bây giờ, cho tui một thứ gì đó để tui có thể gọi hồn thím, thế đã nhé, còn chuyện thím bỏ mặc tui bên hồ đại minh năm ấy chờ ròng rã bấy lâu nay tui sẽ từ từ tính sổ với thím :)))))))

    Thích

   2. Dạ thưa, vì hóng thị nên fb yêm đã bay cmnr :))))) hiện vẫn chưa tìm lại được :))))))) giờ chỉ còn một nick dùng để thảo mai với chụy em bạn bè, không thể công khai lên đây được, qua Chysan tui gửi cho :))))))))))))

    Thích

 5. Cảm giác hơi quá mức? Thấy hụt hẫng do mong chờ HE, với lại thụ bị sẩy thai nữa, chi tiết này làm tui mún khóc vl Q w Q. Ngẫm lại thì thiết đặt Omega trong này quá quá đáng, cảm giác não tàn, chỉ có Alpha có đầu óc, cũng ko vui :v Hai bên đấu trí đc thì vui hơn :3

  Đã thích bởi 1 người

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s