Minorthing, ~N.P.H.A~

Chất dẫn dụ – Chương 14 – 15 – 16 – 17 (Hoàn)


14.

“Báo chí đưa tin, nhiều Omega kéo đến trung tâm bảo vệ quyền lợi Omega thị uy, một trong những người phụ trách chính là Hạ tiên sinh bị bao vây tấn công đã dẫn đến sẩy thai. Hiện tại, Hạ tiên sinh đang được theo dõi tại bệnh viện.

Được biết, chồng cũ của Hạ tiên sinh vừa nhận được giải thưởng cống hiến vì nhân loại của liên bang, xin chúc mừng giáo sư Giang Hà.”

 

15.

“Báo chí đưa tin, Hạ tiên sinh đã tiến hành khởi tố hành vi bạo lực của Omega, nhưng bị trung tâm bảo vệ quyền lợi Omega bác bỏ.

16.

“Báo chí đưa tin, nghiên cứu mười năm ròng rã của giáo sư Tuấn đã thành công với kỹ thuật tự thụ tinh ống nghiệm cho Alpha. Ước mơ kế thừa của các cặp đôi Alpha nay đã thành hiện thực.

 

17.

Hạ Giai dán đầy hình ảnh Giang Hà trong nhà.

Sau đó cậu châm lửa thiêu chết chính mình.

 

Hết.

*Tung bôngggggg cho bộ đầu tiên hoàn nhờ c Minorthing là chủ yếu* 

 

Lời editor: 

_ Có nhiều bn thắc mắc s bộ này HE: vì công thì thành công rực rỡ trong sự nghiệp, không phụ thuộc vào Omega cũng không bị ai đối xử tệ hại nữa, thụ thì được chết vì công, không phải sống trong cô độc, ân hận vì sảy thai cũng như ly dị âu cũng là hạnh phúc.  Mỗi người đều đạt được điều mình mong muốn thì quá HE còn gì :”> 

_ Đây chỉ là đoản văn thôi nma mình khá thích vì tgia gắt vch (xin được bỏ qua nội dung, logic, hay văn phong hay muôn vàn thứ trong tác phẩm =))))) 

29 Comments

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s