Ảnh đế là người ngoài hành tinh – Chương 6

Chương 6: Khuynh thành

Rõ ràng ngay từ đầu nói là có một tuần nhàn rỗi, nhưng Doãn Thiên lúc này mới thảnh thơi không tới hai ngày, phía công ty đã sắp xếp xong công việc cho cậu—đóng MV giúp bọn Tô Tuấn Văn.

Công ty có lẽ đang tính toán để Doãn Thiên hỗ trợ nâng cao danh tiếng cho một nhóm nhạc mới ra mắt đây mà.

Nói như vậy tức là, ca sĩ mới ra mới ra mắt hẳn là nên do một tiền bối khá nổi khác hỗ trợ, trước tiên mượn sức để củng cố chút nhân khí. Có điều thời điểm nhóm Tô Tuấn Văn debut không tốt lắm, ca sĩ trụ cột Khương Kiệt của công ty đang tại tổ chức tour diễn, những nghệ sĩ không phải không được, chỉ là Vân tổng yêu cầu Doãn Thiên, nên đành làm như vậy.

Đợi đến lúc Doãn Thiên ló mặt tại trường quay, những người khác sớm chuẩn bị tốt.

“Sở Dị, sao anh lại ở chỗ này?” Doãn Thiên trước hết chú ý Sở Dị – thanh niên đáng lý không nên xuất hiện ở trong này.

“…Tớ nhớ rõ lần trước tớ đã nói rất rõ ràng .” Sở Dị bất đắc dĩ bóp trán, nói:“Tớ cũng là một thành viên mới của nhóm, kết quả này là do tớ thiên tân vạn khổ giành được.”

“Anh tự tử hả?”

Sở Dị:“……”

“Không phải tự tử được coi là thiên tân vạn khổ sao?” Doãn Thiên khinh thường nói,“Ngay cả phương pháp cơ bản nhất cũng không biết mà xài, thật vô dụng.”

“Doãn Thiên, về sau bớt bớt xem mấy phim truyền hình não tàn lại chút… Nói một câu chân tình đấy.”

Doãn Thiên không chút nào để ý bĩu môi, sau đó quyết đoán bỏ qua đề tài này, đổi sang chuyện khác hỏi: “Hiện tại cần làm gì?” Sớm quay xong để cậu còn về nhà nghỉ ngơi.

Không đợi Sở Dị trả lời, Vĩnh Xán đi tới liền tỏ vẻ mất hứng nói: “Hứ ~ Vì sao lại để đực rựa tới quay MV của tụi này chứ? Chúng ta hát tình ca, không phải gay khúc… Mang đàn ông tới thì làm cái lông gì! Kháng nghị kháng nghị, tôi muốn mỹ nữ đến ~~ !”

Lê Chu cũng tới vây xem bình tĩnh ngăn chặn Vĩnh Xán lải nhải, thản nhiên nói:“Không sợ, cậu ta có thể mặc nữ trang.”

Doãn Thiên:“….”

— Hình như cậu đã nghe được một thông tin cực kỳ ghê gớm gì đó .

Sở Dị nghe Lê Chu nói, con mắt đột nhiên bừng sáng, đầy vẻ đầu trộm đuôi cướp sờ cằm đánh giá Doãn Thiên — Doãn Thiên tuy là tính cách hơi lầy lội chút, nhưng bề ngoài thực lòng mà nói rất được. Da thịt trơn bóng trắng nõn [?], đôi mắt đen láy xinh đẹp như bảo thạch, tuy rằng còn niên thiếu, góc cạnh trên mặt còn chưa đủ sắc bén, nhưng cũng có một loài mỹ cảm khó diễn tả bằng lời. Nhất là cái lọn tóc ngốc ngốc be bé không nghe lời kia, khiến cho cả người cậu có chút đáng yêu.

Kỳ thật Sở Dị vẫn không thể hiểu nổi nguyên lý tồn tại của lọn tóc ngốc ngốc kia của Doãn Thiên… Chung quy cũng có cá tính riêng, chính là gội đầu cũng hiên ngang bất khuất không khom lưng chùn gối, sức sống thực sự cực kỳ bền bỉ. Sở Dị từng thừa dịp lúc Doãn Thiên ngủ lấy kéo răng rắc một nhát, nhưng món tóc kia một bé ngã xuống, sẽ lại có một bé khác nhếch lên.

Quả nhiên là hỏa ngoài đồng thiêu bất tận, vừa có gió xuân thổi qua lại tái sinh….

Trong lúc bọn họ đang tiến hành quá trình cãi nhau, không biết vì gì mà trường quay đột nhiên an tĩnh lại , mang theo vài phần quỷ dị, khiến người nhạy bén cảm giác sởn tóc gáy. Sáu người đồng loạt quay đầu, kinh ngạc phát hiện đại boss công ty không hiểu sao lại xuất hiện ở đây.

“Các cậu đang thảo luận vấn đề nữ chính sao?” Cho dù hiện tại ánh mặt trời đang chiều khắp mọi nơi, khí tức lạnh lẽo trên người Vân Tư vẫn không thấy tiêu tán. Anh híp mắt nhìn chằm chằm Doãn Thiên, cười tủm tỉm đề xuất: “Tại tôi không suy nghĩ chu toàn, một khi đã như vậy, để cho Doãn Thiên mặc nữ trang thử vai một chút xem sao.” Tuy nói là đề xuất, nhưng lời Vân Tư nói chính là mệnh lệnh tuyệt đối. Lời này vừa nói xong, đoàn người kia đã lôi 2 xe quần áo ra.

Doãn Thiên:“……”

— Tên xà tinh bệnh lại xuất hiện để hại người.

Nói thật, Doãn Thiên đối với việc mặc đồ phụ nữ không có tí tâm lý mâu thuẫn nào. Chỉ là không biết tại sao, việc gì do Vân Tư sắp xếp, cậu cũng có cảm giác khó chịu… Có lẽ đây là khí tràng bất hòa trong truyền thuyết? Bạn nhỏ Doãn Thiên trầm tư một chút, tự vui vẻ một chút, liền không băn khoăn nữa.

Nhìn thấy Doãn Thiên chủ động đi chọn quần áo, Sở Dị ngược lại thở phào nhẹ nhõm một hơi. Có điều đến khi bọn họ nhìn thấy Doãn Thiên chỉ nhặt mỗi nội y đã định đi tới phòng thay quần áo, sắc mặt tất cả mọi người đều 囧 mà đứng hình. Trong đó Tô Tuấn Văn phản ứng nhanh nhất, cậu ta cũng không để ý Vân Tư còn dõi theo, đã vội xông lên lấy một chiếc váy dài cổ điển đưa cho cậu.

Tô Tuấn Văn đỏ mặt nói: “Cái này có vẻ ổn.”

Doãn Thiên trừng mắt nhìn, nhìn chiếc váy trên tay Tô Tuấn Văn không có viền hoa cũng chẳng có ong bướm gì hết trơn, không hài lòng cự tuyệt :“Không cần, rất đơn điệu.” Đã mặc nữ trang thì phải làm cho ra tấm ra món, váy mà không có một trăm con bướm tuyệt đối không thể mặc lên người được — đây chính là thường thức cơ bản!

Ánh mắt Vân Tư tối tăm nhìn chằm chằm Doãn Thiên, đột nhiên cười lạnh nói:“Nhìn cậu ta như vậy, không mặc quần áo là tốt nhất .”

Đám người Sở Dị:“…”

–oo~~ Bọn họ chỉ hát ca khúc trong sáng, không phải ca khúc biến thái, không phải phim “sẽ” kích tình!

Doãn Thiên hoàn toàn không để ý tới lời Vân Tư nói, tự mình chọn tốt váy hoa, liền hồn nhiên đi thay quần áo . Cậu đột nhiên phát hiện một điểm – phương pháp xử lý hữu hiệu nhất đối với xà tinh bệnh tối chính là vĩnh viễn không thèm để ý tới gã. Như vậy, xà tinh bệnh không gây được sự chú ý tự nhiên sẽ không thấy thú vị mà cút xa ra.

……

……

Doãn Thiên mặc nữ trang đến tột cùng oanh động trời đất như thế nào, liền tạm thời không nói nhiều. Tóm lại trong ánh mắt dại ra của mọi người, Doãn Thiên thuận lợi quay xong tất cả các phân cảnh, ngay cả Vân Tư chuyên đối nghịch với cậu cũng phải cạn lời. Vì thế Doãn Thiên không có bị gây rối rất khoái nhạc hoàn thành công việc .

Nhưng mà đúng lúc này —

Một không biết cô gái nào còn mặc đồng phục học sinh chạy tới chỗ Doãn Thiên, vẻ mặt yêu thích ngưỡng mộ nhìn chằm chằm Doãn Thiên – kẻ đang cảm thấy phiền phức với bộ nữ trang trên người.“Chị ơi, chị thực là xinh đẹp quá đi ~ !” Cô bé lâm vào tình trạng si hán nhìn chằm chằm Doãn Thiên, mong đợi hỏi:“Em có thể chụp một tấm ảnh với chị được không?”

Doãn Thiên không để ý, đồng ý với đề nghị của cô bé.

Chỉ là lúc cô bé lấy điện thoại ra, đột nhiên nói một câu:“Chị à, chị có biết Doãn Thiên đại đại không? Vừa nhìn qua em đã thấy hai người thật là có tường phu thê ~ ! Em là ET đó ! Nếu chị có thể trở thành bạn gái của đại đại nhà chúng em, nhất định rất xứng đôi ~ !”

“Tôi chính là Doãn Thiên.”

“Oa ~ Hôm nay chị thật là đẹp tuyệt trần ~ Đợi đã, chị nói cái gì cơ?”

“Tên của tôi là Doãn Thiên, thực xin lỗi, tôi không thích tự công tự thụ.”

Cô bé ET:“……”

Cô bé dùng lực dụi dụi mắt, tập trung nhìn lại — vẫn là một cô gái thanh thuần lại mang theo vài phần xinh đẹp xinh đẹp,  trên khóe môi còn mang nụ cười hạ sát thế nhân khuynh quốc khuynh thành…

–╯︵┻━┻ nam thần của mình sao có thể là một cô gái!?

— Thượng Đế ! Trả nam thần lại cho tôi!

One thought on “Ảnh đế là người ngoài hành tinh – Chương 6

  1. Pingback: Ảnh đế là người ngoài hành tinh – SUPER SEME

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s