Thông báo drop truyện

Xin chào mọi người,

Mới gần đây tui có đào một hố mới là bộ Nghe nói nam chính là vợ của tui. Thực ra tui chưa có đọc hết bộ này nhưng đã bắt tay vào làm rồi do tag truyện quá quá quá hợp gu của tui nào là si hán thụ, trung khuyển thụ, thụ truy công… ngoài ra tui đọc mấy chương đầu thấy thích mê (vừa hài, vừa hấp dẫn còn troll ngôn tình nữa), chưa kể lại được sự đề cử của một bạn cũng là công khống.

Nhưng rất buồn là em N.P.H.A trong team đã review lại rằng sau này có đoạn thụ mất trí nhớ và công phải truy lại. Tui có pass đến chương đó để xem và thấy đúng cảnh thụ đá công xuống giường sau H. AAAAAAAAAAAA!!! Trong truyện tui cực kỳ dị ứng với tình tiết thụ đá công xuống giường, bắt ngủ sô pha…. Vì vậy tui quyết định tạm drop truyện này, khi nào có thời gian đọc lại thật kỹ, nếu cảm thấy có thể bỏ qua được thì tui sẽ edit lại vì tui thực sự lo rằng các bạn readers trong nhà mình có nhiều người còn công khống hơn tui nhiều, đọc bộ này sẽ cảm thấy đây là hố sâu muôn trượng.

Để bù đắp lại tui sẽ edit bộ Ảnh đế là người ngoài hành tinh của Lâm Tiểu Dạng. Mà anh em biết Lâm Tiểu Dạng sủng công đến trình độ nào rồi đó. Mặc dù chưa đọc hết truyện nhưng tui có thể yên tâm giao thân cho má Lâm.

Yêu mọi người. ❤

19 thoughts on “Thông báo drop truyện

      1. Do không giỏi văn nên có thể sẽ làm cho nàng không thích có gì nàng lên mạng tra nha. Công mồ côi, 18t thì vào nhà đá ở găp thụ trong này. Thụ lớn tuổi hơn công, người Ý, tóc đỏ, boss mafia khét tiếng, thích nam và chỉ ở trên. Lúc gặp công thì thấy dễ bắt nạt nên thay đổi khẩu vị, ép công ở trên mình ở dưới. Trong khoảng thời gian trong tù thì công lập nghiệp ở bên ngoài nhờ có bạn giúp, sau khi ảnh ra tù thì diệt luôn bang phái của thụ rồi bắt giam và hành hạ thụ. Khúc sau thì mình hông biết tại đọc chỉ có tới đây thì nhà đó drop mấy rồi, cũng có thấy mấy nhà làm mà nhà nào không drop thì cũng im hơi lặng tiếng.

        Liked by 1 person

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s