Tác tử – Phiên ngoại: nam thần vườn trường

Gần đến tốt nghiệp, trên diễn đàn trường bỗng xuất hiện một topic bình chọn: gương mặt đỉnh nhất mọi thời đại của trường đại học G, bạn muốn gả cho nam thần nào nhất?

Qua nửa tháng chém giết, kết quả công bố: Úc Vệ Hằng ngồi chắc vị trí số một, Quý Quân Húc thứ hai, Phú Phàm miễn cưỡng thứ mười, khiến người ta rớt mất tròng mắt chính là Thẩm Xán, ngay cả mười vị trí đầu cũng không lọt vào được.

Có điều mặc dù số phiếu bầu chọn cho Thẩm Xán không cao nhưng bình luận bên dưới hầu như đều liên quan đến cậu:

Lầu 1: Sô pha!

Lầu 2: Hội trưởng đại nhân đẹp thì đẹp thật, nhưng tiếc rằng là đóa cao lĩnh chi hoa chỉ có thể đứng ngắm từ xa mà không sơ múi gì được.

Lầu 3: Vãi lầu trên, hội trưởng đại nhân quả thực đúng là tòa băng sơn di động, toàn thân tỏa ra loại khí tức người sống chớ đến gần, có khi đứng cách mười mét đã bị đông cứng thành đá.

Lầu 4: Tuy diện mạo, gia thế, thành tích không chê chỗ nào nhưng tính tình của hội trưởng hơi quá quắt, người hoàn mỹ vẫn là hội phó đại nhân của chúng ta, vẻ đẹp trai kia, khí chất kia, tính cách, phẩm hạnh, năng lực kia, ôi, trời xanh ơi, trên đời này sao lại có người hoàn mỹ như thế, muốn gả!

Lầu 5: Tôi cảm thấy Quý Quân Húc rất ổn, dù gia cảnh không bằng mấy người kia nhưng đối xử với bạn gái vô cùng tốt, hơn nữa năm nào cũng ẵm trọn nhiều gói học bổng, gả cho anh ấy sẽ tha hồ hưởng thụ, được nâng như trứng trong lòng bàn tay.

Lầu 6: Thấy mọi người không bầu cho ai đó thì tôi an tâm rồi, hay là mắt tôi bị mù, tính tình ai đó không đến nỗi quá tệ chứ, chẳng lẽ đến mức không có điểm nào dễ coi sao?

Lầu 7: Lầu trên làm ơn đừng có nhân tham công kê (nhân sâm & gà trống, từ internet nghĩa là công kích cá nhân), PS: Từ miệng mấy người nói ra thì hội phó hoàn mỹ không một khuyết điểm, còn hội trưởng không hoàn mỹ, nhưng lại là bạn trai tuyệt vời của Quý Quân Húc, tôi thì lại thích Phú Phàm, vừa đẹp trai vừa ngầu quả thực khiến người ta muốn ngừng mà không được, tuy rằng vạn hoa tùng trung quá (vô cùng đào hoa, vô số người tình), nhưng không có ai thật sự nắm bắt được trái tim anh ấy, người đàn ông như vậy vừa thần bí lại khó lường.

Lầu 8: Giải thích cho lầu trên hoàn mỹ nghĩa là trai không xấu gái không yêu. Tôi vẫn muốn gả cho Quý Quân Húc nhất, mấy người không bầu chọn anh ấy không phải vì gia thế anh ấy khuyết thiếu chứ? Nông cạn, nhà người ta rõ ràng quá có tiềm lực, một đám người vẫn khăng khăng không chịu nhìn ra.

Lầu 9: Tôi nói này, mấy người không cảm thấy nói gả cho hội trưởng đại nhân không bằng nói đem hội trưởng đại nhân gả đi thì thích hợp hơn không? Ngạo kiều nữ vương thụ đúng không? Hay là băng sơn cấm dục thụ?

Lầu 10: Không thể không đồng ý hơn, hội phó x hội trưởng, chất lượng tốt vương tử công x băng sơn nữ vương thụ, thật manh (= ̄ρ ̄=)

Lầu 11: Nhưng tôi lại cảm giác hội trưởng xứng đôi với Quý Quân Húc hơn, nghe đồn hai người họ như nước với lửa, không đội trời chung, vậy mà ngày nào cũng đi học với nhau, sau đó quang minh chính đại “chung sống”. Trong điều kiện khó khăn thường hay nảy sinh gian tình, thế mới là yêu đấy, thương nhau lắm cắn nhau đau là manh nhất.

Lầu 12: Đúng đúng đúng! Tôi cũng cảm thấy đôi này siêu manh……

Sau đó các lầu bắt đầu chuyển sang tám về những CP manh moe hường phấn các loại.

Xem bình luận trên diễn đàn mà Thẩm Xán rất hậm hực: Quý Quý nhà mình là tốt nhất, chất lượng tốt công như vậy lại bị đánh bại bới cái tay ngụy quân tử Úc Vệ Hằng kia?

Quý Quân Húc không hứng thú lắm, không nghĩ gì cả.

Úc Vệ Hằng vừa hắt xì một cái vừa ghi nhớ ID của một nữ sinh dám bình luận rằng muốn gả cho Phú Phàm.

Phú Phàm xem xong thì lật bàn: Toàn bộ topic từ trên xuống dưới không một ai nói mình xứng đôi với hội phó, không ai khen tụi này manh? Giận! Để lần sau thao chết hắn trước mặt mấy người coi mấy người còn muốn cưới gả gì nữa không?

One thought on “Tác tử – Phiên ngoại: nam thần vườn trường

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s