Tướng công hoàng đế của nông phu – chương 8

Chương 8:

Sắc trời dần muộn, vầng thái dương cũng chậm rãi xuống núi, Trương Đại Lực lúc này mới do do dự dự lại xoắn xuýt lên đường, hắn muốn đi đến trấn cách thôn gần nhất, ừm, chính là để làm chuyện này, hắn muốn đi xác nhận một chút.

Nói đến thời cổ đại, thần kỳ là thanh lâu, mặc dù đa số mọi người đối với chỗ này vẫn cảm thấy trơ trẽn, nhưng người thời này đều cho đây là kinh doanh hợp pháp, coi như một sự tồn tại hợp lý, vì lẽ đó, phải đứng ở góc độ của cổ nhân mà đối mặt chuyện này. Nói là như vậy nhưng Trương Đại Lực là một người với những hành vi thường ngày của người hiện đại người hiện đại, nên mặc dù đã lặng lẽ thực hiện vô số liệu pháp củng cố tâm lý, hắn vẫn cảm thấy sợ đầu sợ đuôi lén lén lút lút không bước ra đi chân được.

Có điều bây giờ nói về cảm thụ, nam nhân hay nữ nhân hắn hình như cũng không cảm giác gì.

Trương Đại Lực ngồi ở trong một quán mì đối diện tiểu quan quán duy nhất tại trấn trên, đã ăn hai bát mì sợi lớn, rốt cuộc vẫn chưa đi vào, thực sự xoắn xuýt.

Trương Đại Lực vẫn hữu ý vô tình hướng về tiểu quan quán bên kia xem, nhưng lại không tiện công khai nhìn ngó, không thể làm gì khác hơn là lén lén lút lút nhìn, đại ca nấu mì nhìn cũng không nổi nữa, thanh niên trẻ trung cao to khỏe mạnh rất hoạt bát, sao mà có mỗi một việc đó thôi cũng lo lo sợ sợ, đây là chuyện gì không biết.

“Vị huynh đệ này, ngươi muốn đi liền đi đi, trời cũng tối rồi, ngươi rụt đầu rụt cổ làm gì?” , thật sự, hai bát mì ăn mất nửa canh giờ, khách trong quán này  thay đổi mấy lượt rồi.

“Khụ” , Trương Đại Lực lúng túng ho khan một cái, đột nhiên hơi kinh ngạc: “Cái này… Nam tử cùng nam tử. . . Ngươi không cảm thấy. . . cảm thấy…” Trương Đại Lực thăm dò hỏi…”tổn hại đến phong hóa à?”

“Xì” , đại ca nấu mì còn chưa nói, một hán tử bàn gần đó đã phun cả mì ra ngoài, suýt chút nữa từ trong lỗ mũi đã chui ra hai sợi mì.

Trương Đại Lực thẹn thùng, lúng túng sờ sờ mũi, lại nghe hán tử kia nói: “Con dâu nhà ta chính là nam tử này, đồi phong bại tục cái gì?” , đại hán biểu lộ vẻ không hiểu chuyện gì xảy ra.

“Phốc” , lúc này là Trương Đại Lực nhịn không được phun ra ngoài, vừa nãy anh ta nói cái gì? Hắn không phải đã xuất hiện ảo thính rồi đấy chứ.

Ông chủ mặt than cùng đại hán thấy Trương Đại Lực vẻ mặt như thấy quỷ, càng thêm khó hiểu.

Trương Đại Lực chạy trối chết.

Đi tới cái thế giới này đã bảy năm , một mình suốt hai năm, sau đó gặp phải tiểu tử, ở cùng hắn suốt mấy tháng, sau đó lại một mình đi sớm về khuya qua năm năm, không đi thân thích cửa không qua nhà không tới phố không lên, chỉ ở nhà trồng trọt, mặt trời mọc thì làm mặt trời lặn thì nghỉ, dùng ngôn từ hiện đại thì chính là siêu cấp trạch nam. Gần đây mới phát hiện, thế giới này khá là quái dị, hắn phải cẩn thận đi tìm hiểu rõ một phen.

Chạng vạng ngày thứ hai, Trương Đại Lực lại xuất hiện ở quán của ông chủ mặt than, sau khi hiểu rõ thế giới này, hắn càng cần phải tới thử nghiệm, nguyên nhân không gì khác, thì ra ở thế giới này nam nam có thể kết hôn , Trương Đại Lực sợ ngây người! Đây là thế giới quỷ dị gì vậy? Rõ ràng là cổ đại sao tư tưởng so với hiện đại còn đi trước gấp trăm lần. Khó mà tin nổi!

Nam tử có thể cưới nam tử làm vợ làm thiếp, chỉ là đại đa số người ta cưới nam tử làm thiếp , nguyên nhân đơn giản là vì nam tử không thể sinh con.

Có điều cũng có người cưới nam tử làm vợ cả. Loại này đại thể chia làm hai loại, loại một là chỉ lấy một nam tử duy nhất trong cả cuộc đời, một loại khác là người quá nghèo khổ nên lấy vợ là nam tử. Mà ở cái thời đại này, loại thứ nhất cơ hồ chỉ tồn tại ở trong lời kịch hoặc từ trong miệng của tiên sinh kể chuyện.

Trương Đại Lực thẹn thùng, đây thật là thế giới kỳ diệu. Cho nên nói, cảm giác của hắn đối với tiểu tử rất có thể sản sinh do chịu ảnh hưởng từ thế giới này, dù sao thân thể này thuộc về thế giới này, đối với nam nhân sản sinh cảm giác cũng là chuyện đương nhiên.

Vì lẽ đó, hắn nhất định phải đến nghiệm chứng một hồi. Nhưng vừa nghĩ tới nam nam kết hôn này nọ , Trương Đại Lực đầy đầu đều là giọng nói và dáng vẻ của tiểu tử, là da thịt trắng nõn của cậu, xương quai xanh khiêu gợi của cậu, đôi môi mê người…Không không không, tội lỗi, tội lỗi, cậu mới chỉ có 17 tuổi. Cộng thêm tuổi ở kiếp của mình, tiểu tử kia chỉ đáng bằng tuổi con mình, tội lỗi, tội lỗi, Trương Đại Lực nói thầm.

Nếu như hắn thật sự đối với thân thể của nam nhân có ***, thì phải làm sao đây? Đương nhiên, nếu như không có thì thực sự là đại hoan hỉ, việc tốt trải khắp nơi.

“Huynh đệ, không phải trong nhà vị kia giống cọp cái đấy chứ?”, đại ca nấu mì trêu ghẹo nói, Trương Đại Lực dáng dấp hai mươi bốn hai mươi lăm tuổi, thành thục thận trọng, người bình thường nhất định đã đến tuổi làm cha. Cũng khó trách, rất nhiều nam tử  thực ra chỉ chung tình với nam tử, nhưng bất đắc dĩ vô hậu vi đại, việc nối dõi tông đường là hàng đầu, vì lẽ đó phải cưới nữ tử làm vợ.

“Dạ…” Trương Đại Lực lúng túng không biết nói thế nào, chuyện này phủ định hay giải thích đều rắc rồi hơn nhiều, liền thẳng thắn thừa nhận.

Nấu mì đại ca ra vẻ ta hiểu, Trương Đại Lực rốt cục lấy hết dũng khí hướng đi tiểu quan quán.

Lại nói Vũ Văn Khanh Mặc, vô cùng lo lắng chạy tới nhà Trương Đại Lực, kết quả người không có ở đây, vừa hỏi mới biết hắn đã đi tới trấn trên.

Vũ Văn Khanh Mặc trong nháy mắt lên cơn giận dữ, đỉnh đầu đều bốc hỏa. Vô cùng lo lắng chạy tới trong trấn, tên ám vệ vẫn giám sát bí mật Trương Đại Lực lập tức xuất hiện báo cáo,ừm, y vẫn núp ở gần tiểu quan quán.

“Hắn đâu?” , Vũ Văn Khanh Mặc sắc mặt tái xanh.

“Dạ…Trương công tử đã đi vào đó…” , ám vệ run run rẩy rẩy chỉ vào tiểu quan quán cách đó không xa.

“Oành”, cái bàn trước mặt Vũ Văn Khanh Mặc chia năm xẻ bảy, đại ca nấu mì lạch cạch quỳ xuống đất cũng không dám ngẩng đầu lên nữa.

“Khốn nạn khốn nạn! Trẫm muốn đốt nó”, Vũ Văn Khanh Mặc mất đi lý trí tức giận chỉ vào tiểu quan quán đối diện.

Hai ám vệ quỳ xuống, mỗi người một bên gắt gao ôm lấy chân Vũ Văn Khanh Mặc.

“Hoàng thượng cân nhắc, Trương công tử còn đang bên trong” .

…………….

3 thoughts on “Tướng công hoàng đế của nông phu – chương 8

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s