Tướng công hoàng đế của nông phu – chương 4

Chương 4:

Bà mối Vương mặt mày hớn hở hỏi cô nương nhà Lý thế nào, đám bà mối mười tám dặm quanh thôn này đều đã đạp nát cửa mà người nhà Lý cô nương vẫn chưa đồng ý ai, có điều nhờ vào miệng lưỡi trơn tru của bà cuối cùng cũng giúp cuộc hôn nhân này được định đoạt.

Nói tới cô nương nhà Lý , trong nhà tuy không phải gia đình giàu có, nhưng 18 dặm quanh thôn này cũng coi như sung túc, người bình thường gia đình này có thể không để mắt tới, có điều, Trương Đại Lực thì người nhà họ Lý đã nghe qua, là người có năng lực, cường tráng, đáng tin cậy, không ăn chơi chè chén, không thê thiếp, tuy nghèo một chút, tuổi cũng hơi lớn nhưng là kẻ tốt nhất trong các đám được tuyển chọn, bà mối Vương thuyết phục một hồi, mọi chuyện đã thành.

Trương Đại Lực thấy bà mối Vương nước miếng văng tung tóe, đem cô nương Lý gia tâng bốc lên giời, kỳ thực hắn không quá kén chọn, cảm thấy đám này gần như  đã ổn, yên phận sống hết đời, cưới trở về cưng chiều yêu thương, sau đó sinh mấy đứa trẻ, vậy là được rồi.

Nhưng mà ở một bên khác tiểu tử kia đang ngồi vặn vẹo, dáng vẻ tựa hồ có hơi không cao hứng, xụ mặt, đầy vẻ tức giận, đây là thế nào?

“Đại Lực này, mau mau chuẩn bị một chút, chuẩn bị xong ta dẫn ngươi đến Lý gia thương lượng xem ngày lành rồi đem việc này định rõ sau đó cầu hôn, ngươi không cha không mẹ  để ta tìm cho ngươi trưởng bối…” , bà mối Vương mặt cười đến nở hoa, nước miếng văng tung tóe như thế cũng một lúc lâu rồi, Trương Đại Lực cũng thấy hơi phiền, liền nhanh đưa cho bà nắm tiền rồi đuổi khéo, chỉ nói chuẩn bị xong sẽ đi tìm bà, lúc này bà mới lưu luyến rời đi.

“Tiểu tử  ngươi sao vậy? Ai chọc ngươi mất hứng?” bà mối Vương vừa đi, Trương Đại Lực liền đến gần hỏi.

Không nghĩ tới tiểu tử quay đầu qua một bên không muốn phản ứng lại, nhưng vẫn tức giận ngoảnh mặt lại nói: “Ngươi!” .

“Ta?” , Trương Đại Lực kinh ngạc, hắn lúc nào chọc tới cậu?”Ta làm gì mà chọc tới ngươi?” .

Tiểu tử không nói, miệng xẹp xuống, con mắt trong thoáng cái liền đỏ, nước mắt ở trong hốc mắt xoay một vòng nhưng lại không cho nó rơi ra.

 

Thấy hắn như vậy Trương Đại Lực không chịu nổi, đau lòng đem hắn ôm tới trong lồng ngực, “Được rồi được rồi, cuối cùng là làm sao vậy?” .

“Ngươi muốn thành hôn!” Tiểu tử nằm bẹp trong lồng ngực Trương Đại Lực tức giận nói, cơ hồ nghiến răng nghiến lợi.

Trương Đại Lực kỳ , “Chuyện này….Ta kết hôn thì thế nào? Sao lại chọc tới ngươi?” .

“Ngươi kết hôn , vậy ta làm sao bây giờ?” Tiểu tử ngậm lấy lệ quang ngẩng đầu lên nhìn chằm chằm Trương Đại Lực lên án, oan ức, oán giận, đáng thương, như là cô vợ nhỏ bị hắn vứt bỏ.

Ể, Trương Đại Lực bối rồi, hai chuyện này có liên quan gì sao?”Chuyện này…có quan hệ gì không?” .

“Đương nhiên là có! Ta không muốn ngươi cưới nàng! Không cho phép cưới, ta không muốn ngươi cưới người khác” tiểu tử lần thứ hai nhào vào trong lồng ngực Trương Đại Lực ôm thật chặt eo của hắn.

Lần này Trương Đại Lực giống như hiểu ra cái gì, thực sự là tiểu hài tử, “Mặc dù ta cưới người vợ nhưng vẫn đối với ngươi như vậy” sẽ không mới cưới vợ đã quên anh em.

“Không muốn” tiểu tử cố chấp nói, Trương Đại Lực không cách nào, chỉ có thể mặc cho hắn ôm, từ từ dỗ.

Đêm khuya, khi Trương Đại Lực ngủ như chết, trong góc của một tiểu viện tăm tối, tiểu hoàng đế mặt lạnh gằn từng chữ một với người đang quỳ trên mặt đất: “Điều tra rõ ràng cho trẫm” .

Hừ! Dám cùng trẫm cướp nam nhân, không biết tự lượng sức mình, Hừ!

Ngày thứ hai, Trương Đại Lực mơ màng tỉnh lại, đột nhiên mở bừng hai mắt, hít vào một ngụm khí lạnh, gay go, nơi đó…

Trương Đại Lực còn chưa kịp động đã thấy người trong ngực di chuyển, tiểu tử mơ mơ màng màng mở mắt ra sau đó mơ mơ màng màng ngước mặt nhìn về phía đỉnh đầu của Trương Đại Lực.

“Ca, trên người ngươi để đồ gì vậy, cứng quá, chọc vào chân của ta rồi.” , tiểu tử vừa nói còn dùng chân chà nhẹ hai lần.

Thật muốn mệnh của ta sao! Đàn ông, máu nóng đàn ông, Trương Đại Lực đột nhiên đứng lên, lại đè tiểu tử nhét vào trong chăn, rồi vội vội vàng vàng xông ra ngoài.

Trương Đại Lực đi ra ngoài tất nhiên không nhìn thấy nụ cười như ý của tiểu hoàng đế, cặp mắt to, lóe sáng lóe sáng nhìn chằm chằm bóng lưng vừa đi ra ngoài. Hừ, này thì muốn lấy vợ à. Hừ!

Lúc ăn cơm trưa, Trương Đại Lực đang ăn say sưa ngon lành.

“Ca, đồ vật cứng ngắc sáng sớm nay rốt cuộc là cái gì?” .

“Xì!” Trương Đại Lực một miếng cơm phun ra ngoài.

“Ca ngươi ăn chậm một chút, ca ngươi làm sao vậy?” .

Không đúng, con trai 17 tuổi cũng nên đã hiểu chuyện này rồi chứ, đứa nhỏ này sao vẫn trong trắng như thế? Xem ra cần phải thay phụ thân cậu dạy cậu vài khóa giáo dục giới tính thôi, tình hình rất cấp bách rồi.

2 bình luận về “Tướng công hoàng đế của nông phu – chương 4

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s