Tướng công hoàng đế của nông phu – chương 3

Chương 3:

Trương Đại Lực lần thứ hai quả quyết gật gật đầu, bà mối Vương lúc này mới vui vẻ ra mặt, vốn gương mặt khá béo tốt, mạnh mẽ cười ra một đống nếp nhăn.

“Đại Lực à, ngươi cuối cùng đã nghĩ thông suốt rồi, ta bảo này, nếu như hồi trước ngươi có thể nghĩ như vậy, hiện tại hài tử biết đi rồi cũng nên, yên tâm, đây là việc trong lòng bàn tay ta, mười dặm tám quanh thôn này cô nương nhà ai đẹp đẽ cô nương nhà ai hiền lành tài giỏi, không có ai mà bổn bà mai đây không biết, Đại Lực ngươi yên tâm, ta nhất định chọn cho ngươi người tốt nhất” bà mối Vương vỗ bộ ngực nổ một tràng pháo.

Trương Đại Lực gật gật đầu, biểu thị mình tin bà.

Về đến nhà, tiểu tử đã nấu xong cơm rồi, đang ngay ngắn cắm rễ trên băng ghế nhỏ dưới cây cổ thụ trước nhà đợi hắn về, từ xa trông thấy Trương Đại Lực con mắt tiểu tử lập tức liền sáng lên, hứng thú bừng bừng chạy tới đón.

“Ca, ngươi đi đâu? Không phải nói mạ đã gieo xong rồi sao?” Tiểu tử ôm chặt lấy cánh tay Trương Đại Lực, phảng phất lại nhớ tới năm năm trước.

“Ừ đi có chút việc” Trương Đại Lực cười nhạt nói. Tiểu tử đã tới đây hai ba ngày rồi, cũng không có ý định rời đi là sao hả? Lẽ nào dự định ở đây luôn? Nếu việc của mình thật sự nên chuyện thì đến lúc đó cũng không có dư thừa giường chiếu với gian phòng, thêm nữa, nơi nhỏ như vậy đừng mơ tưởng đến cách âm cách iếc, ở trước mặt đứa nhỏ những chuyện kia cũng khó thực hiện.

“Ca, đi nhanh đi, ta làm món ăn ngươi thích nhất đó” tiểu tử không hề biết, hắn đã hoàn toàn không có sắp xếp chỗ cho kẻ đáng thương này rồi.

Buổi tối, hai người nằm ở trên giường, tiểu tử đầu tiên là cẩn thận từng li từng tí ôm lấy cánh tay Trương Đại Lực, thấy Trương Đại Lực không phản đối thẳng thắn đem cánh tay dài của hắn đặt sau đầu, vòng đến trong khuỷu tay Trương Đại Lực, gối lên cánh tay rắn chắc tráng kiện của hắn, sau đó thỏa mãn nhắm hai mắt lại.

Trương Đại Lực ngẩn ra: “Vẫn thích ta ôm ngươi ngủ như khi còn bé vậy sao”, có điều, cảm giác khi đó cùng hiện tại cũng không giống nhau, bởi vì lớn rồi sao?

“Vâng” người trong ngực trầm nói, tựa hồ có hơi ngại ngùng, Trương Đại Lực bật cười, biết đây là việc không tốt là được rồi, làm gì có nam hài 17 tuổi nào còn muốn người lớn ôm ngủ, có điều nghĩ thì nghĩ, cánh tay thon dài mạnh mẽ của Trương Đại Lực vẫn siết chặt, đem tiểu tử ôm lại càng gần hơn chút.

Năm năm không gặp, hắn vẫn sủng nịch đứa nhỏ yếu ớt này, tiểu tử thỏa mãn cọ cọ trong lồng ngực hắn.

“Ngươi lần này đi ra ngoài…” Trương Đại Lực đột nhiên mở miệng, “Người trong nhà không lo lắng sao? Lúc…” , hắn vốn muốn hỏi lúc nào cậu trở lại, nhưng khi đến bên miệng lại trở thành: “Lần này có thể ở bao lâu?” .

Thân thể trong lồng ngực cứng đờ, sau đó lại cọ cọ: “Muốn ở rất lâu” tiểu tử tựa như làm nũng.

Gay go, Trương Đại Lực vỗ trán một cái, trong lúc xúc động liền đi tìm Vương môi bà, giờ nước đổ khó hốt lại, vậy nên phải hỏi tiểu tử một chút sắp tới sẽ ở đâu, cũng không thể bảo cậu đi đi chứ? Hắn không nỡ. Có điều, ở cổ đại kết hôn không phải là chuyện dễ dàng, làm mai, đính hôn, sinh con, kết hôn. Còn rất lâu, không vội không vội.

“Không sợ trong nhà lo lắng sao?” Trương Đại Lực nói tiếp.

Lo lắng? Tiểu tử buồn bực ở trong lồng ngực Trương Đại Lực, ở góc độ hắn không nhìn thấy nguy hiểm nheo mắt lại, bọn họ? Mấy lão già cổ hủ cả ngày đến để giở trò ba cái trò ngươi lừa ta gạt, phi tử buồn nôn suốt ngày chỉ biết tranh giành tình nhân, Hừ! “Không muốn trở lại” tiểu tử làm nũng nói.

Trương Đại Lực bật cười, quả nhiên là rời nhà trốn đi sao? Nhìn quần áo trang phục của cậu và dáng dấp thân mềm thịt quý, có lẽ là công tử gia đình giàu có, thậm chí là gia đình đại phú quý. Cũng có thể, không bao lâu nữa cậu sẽ không chịu nổi, có điều hắn cũng tiếc nuối vì cậu còn biết làm cơm rửa chén cho hắn.

“Không sợ bị người trong nhà tìm tới trách phạt sao?” Trương Đại Lực vốn định trêu cậu, lại nghe cậu đột nhiên phun ra một câu

“Bọn họ dám!” Muốn chết!

“Hả?”

“Mà ta nói, ca đang muốn đuổi ta đi đúng không?” Tiểu tử đột nhiên ngẩng đầu lên tội nghiệp nhìn chằm chằm Trương Đại Lực, cái móng vuốt nhỏ cũng không khỏi tự chủ đặt lên lồng ngực rắn chắc cường tráng của Trương Đại Lực, trong đêm tối, đôi mắt cậu sáng kinh người.

“Làm gì có chuyện đó” Trương Đại Lực lập tức phủ nhận.

Tiểu tử lúc này mới hài lòng gối đầu trở lại, có điều, móng vuốt kia thế nào cũng không trở lại vị trí cũ, thật rắn chắc, thật cứng, rất nhớ cảm giác được đem đầu dựa vào, rất nhớ cảm giác được sờ một cái…

“Đừng sờ loạn!” , Trương Đại Lực ám ách quát nhẹ, đồng thời bất mãn dùng bàn tay lớn đầy vết chai một phát bắt được tay nhỏ đang làm loạn trước ngực, ôi, cái trò bại hoại này, máu nóng nam nhân, thật đáng thương, quả nhiên mau mau tìm vợ là quyết định chính xác.

Tiểu tử toàn bộ thân thể dính sát vào người người ta, đầu cũng gối lên người ta, tay bị bàn tay lớn của người ta bao bọc lấy. . . . . . Khà khà khà. . . . . . Tiểu tử thực hiện được ý đồ lén lút nở nụ cười.

“Nhanh ngủ đi” .

“Vâng” .

5 thoughts on “Tướng công hoàng đế của nông phu – chương 3

  1. Pingback: Tướng công hoàng đế của nông phu – SUPER SEME

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s